Giống như tên gọi “TeamsNAVILINK” công ty chúng tôi được thành lập với mục tiêu là người kết nối. Với kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên , chúng tôi  chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu quả của hoạt động vận chuyển hàng hoá & xuất nhập khẩu. Với lòng nhiệt huyết và đội ngũ năng động chuyên nghiệp NAVILINK hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu và đảm bảo sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chính sách giá cạnh tranh & dịch vụ nhanh nhất là những điểm chính mà NAVILINK đang mang lại cho khách hàng. Với chúng tôi, giá cạnh tranh cũng chỉ là một sự bắt đầu, chất lượng và hiệu quả công việc ở NAVILINK sẽ là yếu tố then chốt làm hài lòng Quý khách. Dịch vụ nhanh & tổ chức tốt giúp Navilink nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng gần xa, giúp khách hàng cải thiện chất lượng giao nhận hàng hoá.

Các dịch vụ NAVILINK đang sẵn sàng hổ trợ:

  • Vận chuyển quốc tế đa phương thức / International Multimodal transportation: Chuyển hàng giữa Việt Nam và các địa điểm trên thế giới.
  • Khai thuê hải quan/ Customs clearance: Phục vụ thông quan hàng hoá cho Quý khách trên toàn quốc.
  • Vận chuyển container nội địa: Nhận hàng và giao hàng bẳng đường biển và đường bộ giữa các khu vực tại Việt Nam.

Hiện tại trụ sở chính của Công ty được đặt tại thành phố trung tâm Hồ Chí Minh, ngoài ra NAVILINK còn có trụ sở khác đặt tại thành phố cảng Hải Phòng, đây là 2 thành phố chủ lực trong lĩnh vực giao nhận và xuất nhập khẩu. Do đó, chất lượng dịch vụ không những luôn được đảm bảo mà còn được thực hiện với tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra, Công ty cũng luôn nhận thức được phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bên cạnh mục tiêu mở rộng quy mô để chất lượng dịch vụ càng ngày hoàn thiện hơn, mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến việc kết nối và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, giao nhận và dịch vụ hàng hải tại Việt Nam với nhiều hoạt động đa dạng.

SỨ MỆNH

Cung cấp những dịch vụ mang đến lợi ich tối ưu và chất lượng nâng cao cho khách hàng.

SLOGAN

Link people together

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hướng đến việc kết nối và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, giao nhận và dịch vụ hàng hải tại Việt Nam với nhiều hoạt động đa dạng.