VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Cung cấp dịch vụ vận tải container nội địa uy tín, hiệu quả.Vận Tải Đường Bộ

Chúng tôi lựa chọn cho khách hàng của mình hệ thống phương tiện vận tải hiệu quả, an toàn và giá cả hợp lý. Mặt khác, với sự làm việc chú trọng đến từng chi tiết của đội ngũ nhân viên chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự yên tâm, đảm bảo giám sát chi tiết lộ trình di chuyển của mỗi container hàng được vận chuyển.

Sự tăng trưởng của chúng tôi đến từ chính khả năng làm việc chăm chỉ, sự đoàn kết một lòng của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận lấy những lo lắng, và làm tan biến nỗi lo đó bằng việc tạo ra dịch vụ mang lại những giá trị cao nhất cho Khách hàng. Tại NAVILINK Team chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn những nhân viên chuyên nghiệp nhất. Việc của họ không những là sáng tạo ra những giải pháp sao cho công việc được thực hiện tốt nhất và họ còn phải là những người đặt quyền lợi của Khách hàng lên đầu và không ngừng làm vượt sự mong đợi .Tối ưu hoá công tác giao nhận hàng hoá chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải container trên đất liền để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình.

Giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng dịch vụ cao, luôn ý thức việc đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu

Để có thể cung cấp một dịch vụ cạnh tranh hơn so với các đối thủ, chúng tôi đã liên kết với nhiều hãng vận tải trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm.. Chúng tôi có thể tự tin cho rằng mình có thể xử lý công tác vận chuyển tất cả các loại hàng hoá đa dạng dù khác nhau về khối lượng hay kích thước. Bạn cũng có nhiều lựa chọn vận tải hơn nữa vì chúng tôi có thể vận chuyển một phần trong chuỗi cung ứng hàng hoá hoặc vận chuyển toàn bộ quy trình cho bạn. Trên hết, với những ưu thế sẵn có chúng tôi yêu cầu một mức giá hết sức hợp lý cho đơn hàng của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hướng đến việc kết nối và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, giao nhận và dịch vụ hàng hải tại Việt Nam với nhiều hoạt động đa dạng.