Vận Tải Hàng Không

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là gì?

Vận chuyển hàng hóa bẳng đường hàng không luôn là phương pháp tối ưu cho vấn đề thời gian vì vậy chúng tôi luôn lựa chọn các hãng hàng không uy tín nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được lợi ích mong muốn.

Vận Tải Hàng Không

Mạng lới hoạt động phủ sóng mọi nơi trên toàn thế giới

Navilink chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại.

Các dịch vụ vận chuyển hàng không hiện nay chúng tôi đang cung cấp:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng không từ Việt Nam tới các nước trên thế giới.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng  nhập khẩu từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) tới các sân bay Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN) với thời gian ngắn nhất.

Nỗ lực cao nhằm giải quyết những vấn đề của Khách hàng:

  • Chúng tôi hướng tới việc kết nối các hãng hàng không uy tín với khách hàng trược tiếp nhằm song hành cùng khách hàng giải quyết các vấn đề một cách hợp lý nhất.
  • Navilink chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn luôn tìm ra những giải pháp phù hợp cho mỗi khách hàng và không ngừng bổ sung kiến thức nhằm mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa.