Vận Tải Đường Biển

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển cho các nhà Xuất -Nhập khẩu đi từ các Cảng chính ở Việt Nam như Cảng Cát Lái , Hải Phòng , Đà Nẵng .., đến tất cả các Cảng trên Thế Giới nhờ sự có mặt của Đại Lí trải dài trên các cảng biển khắp Thế Giới.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đạo tạo chuyên nghiệp để xử lí tốt tất cả các loại hàng hóa từ hàng FCL hay LCL đến các hàng rời … . Hơn thế nữa nhân viên của chúng tôi luôn chu đáo , tận tâm theo dõi hàng hóa của bạn đến nợi kịp thời, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Bên cạnh đó , Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và lập kế hoạch làm hàng sao cho tốt nhất với chi phí hợp lí, đặt biệt nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn bạn trong việc chọn tuyến ,yêu cầu đóng gói hàng hóa .. và cũng như các yêu cầu đặc biệt khác .

Chúng tôi có thể tư vấn bạn trọng việc lựa chọn tuyến vận chuyển tốt hơn, tiết kiệm hơn  với mạng lưới Đại Lí trên toàn Thế Giới cùng với kinh nghiệm ,kiến thức sâu rộng mà Đại Lí của chúng tôi đang sở hữu và đặc biệt có mối quan hệ mật thiết với các hãng tàu uy tín có mặt tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty Navilink luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển .